Câu chuyện hợp tác VANESSA – PRIMER (15-10-2020)

Câu chuyện hợp tác VANESSA – PRIMER (15-10-2020)

Lượt xem: 697 Ngày đăng: 21:53 , 05/11/2020

 

Năm 2020 là một năm nhiều biến động với kinh tế Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Toàn cầu hứng chịu tác động của Covid-19 làm chững lại và tê liệt nhiều nền kinh tế, nhiều công ty đứng trên bờ vực phá sản.

Việt nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi khống chế thành công đại dịch covid-19 và sớm khôi phục dần hoạt động giao thương. Cùng với làn sóng không nhỏ các công ty chuyển dịch dần khỏi Trung Quốc thì Việt Nam là một điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong tình hình kinh tế có nhiều biến động đặt ra cho VANESSA  nhiều thách thức cũng như cơ hội mới.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư TSC với quan điểm “ Đi cùng nhau để tiến xa hơn “ .

Với những giá trị của VANESSA  đã tìm thấy được những giá trị bên những người bạn PRIMER, ngày 15-10-2020 đã diễn ra hội nghị hợp tác giữa hai thương hiệu VANESSA-PRIMER đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của hai công ty.

Công ty TNHH Primer Việt Nam được thành lập 10/2012. Sau 8 năm hình thành và phát triển, hiện Primer đã có mặt tại 3 miền Bắc-Trung-Nam và 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại Công ty TNHH Primer Việt Nam đã xây dựng được 3 nhãn hiệu: Primer, Nanonew, VertuPlus.

Vanessa chuyên ngành thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp, sau 6 năm thương hiệu đã có mặt từ các tỉnh miền Bắc đến Quảng Bình

Các sản phẩm của Vanessa:

“ BẾP GAS ÂM VANESSA ”

” BẾP ÂM ĐIỆN TỪ VANESSA “

” HÚT MÙI VANESSA “

“ ĐỒ GIA DỤNG “

“ MÁY LÀM MÁT “

Tại buổi lễ Ông Lê Đình Kiên đại diện thương hiệu VANESSA đã phát biểu tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai công ty và mong muốn sự ủng hộ đến từ hai phía nhà phân phối.

Với Primer, điều công ty mong muốn mang lại cho quý khách hàng chính là tạo ra hệ sinh thái bền vững mà quý khách hàng đang hướng tới và kỳ vọng mang lại những sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh nhất cho quý nhà phân phối đã đi cùng trong thời gian qua.